Căn hộ Sunshine Palace mở bán khi dự án đã cất nóc

Căn hộ Sunshine Palace mở bán khi dự án đã cất nóc

Cuối năm 2016, thị trường bất động sản Thủ Đô có hàng loạt dự án đưa vào mở bán. Đối với phân khúc căn hộ cao cấp, thị trường những tháng cuối năm được dự đoán là cuộc chạy đua khốc liệt của hàng loạt ông những chủ đầu tư lớn.
Những dự án có vị trí đẹp, có khả năng tiếp cận gần các cơ sở hạ tầng hoặc các điểm đầu mối giao thông công cộng tốt vốn là những điểm hấp thụ tốt thì nay vẫn chưa đủ để tạo ra bước đột phá.
Trong cuộc chiến cạnh tranh bán hàng, chiến lược được một số chủ đầu tư lớn đang theo đuổi là cuộc đua về tài chính: Mở bán sau khi dự án đã chính thức cất nóc. Đây là chiến lược được giới chuyên gia và những người trong cuộc đánh giá cao bởi không chỉ chứng minh được tiềm lực tài chính mạnh của chủ đầu tư mà còn bởi sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng.
Sunshine Palace là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp kết hợp với các tiện ích dịch vụ thương mại tọa lạc tại lô đất Lĩnh Nam, Hoàng Mai Hà Nội; nằm giáp ngay với khu đô thị Park Hill Times City và dự án New Horizon 87 Lĩnh Nam với tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ, bao gồm 396 căn hộ được thiết kế hài hòa giữa thiên nhiên và các tiện ích năng động, nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng dân cư. Điều đặc biệt chủ đầu tư Tập Đoàn Sunshine Group mở bán khi các căn hộ khi dự án này đã chính thức cất nóc xong.

Sunshine Palace nằm trong chuỗi sản phẩm các dự án bất động sản của chủ đầu tư Tập Đoàn Sunshine Group - một cái tên khá bí ẩn trong thị trường bất động sản Hà Nội năm 2016 với tổng vốn đầu tư các dự án lên đến 15.000 tỷ.
Các dự án của Tập Đoàn Sunshine Group cũng tương đối ít thông tin nhưng chỉ nhìn vào các vị trí vàng mà Tập Đoàn Sunshine Group đang chiếm lĩnh và số vốn đầu tư đã thấy được tiềm lực tài chính hùng mạnh của đơn vị này.
Những dự án tiêu biểu của Sunshine Group phải kể đến như Dự án Sunshine Riverside khu đô thị Ciputra Tây H ồ với vốn đầu tư 1800 tỷ, dự án Sunshine Center số 16 Phạm Hùng.


Dự án Sunshine Palace là dự án đầu tiên chào sân của ông Đỗ Anh Tuấn (Chủ tịch HĐQT Sunshine Group) với chiến lược cạnh tranh: Cất nóc mới mở bán. Ông cho biết: “Sunshine Group khẳng định sự khác biệt cùng những ưu điểm, ít có đơn vị nào thực hiện được. Chúng tôi không cần huy động vốn mà đầu tư thi công đến thời điểm này mới chính thức công bố mở bán. Do đó, khách hàng có thể tận mắt kiểm chứng dự án mà không phải “mua nhà trên giấy” như thông thường”.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ phòng bán hàng dự án Sunshine Palace để nhận được thông tin nhanh và chính xác nhất:
  • Địa chỉ: Tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72,đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 097.732.9191
Xin trân trọng cảm ơn!