Lễ cất nóc dự án Sunshine Palace sáng ngày 15/11/2016

Lễ cất nóc dự án Sunshine Palace sáng ngày 15/11/2016

Sáng ngày 15/11/2016, tại dự án Sunshine Palace chủ đầu tư Tập Đoàn Sunshine Group chính thức tổ chức lễ cất nóc dự án.
Theo truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam, cất nóc là nghi lễ rất quan trọng đối với các công trình xây dựng, nhằm mang lại sự thuận lợi cho quá trình thi công cũng như sự may mắn cho gia chủ trong quá trình sinh sống tại căn hộ của mình. Với ý nghĩa tâm linh trên, trước sự tham gia và chứng kiến của Ban lãnh đạo Tập đoàn, các đối tác, cùng nhà thầu xây dựng và cùng toàn thể quan khách, buổi lễ đã diễn ra vô cùng hoành tráng và trang trọng.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện chủ đầu tư Ông Đỗ Văn Trường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunshine cho biết: “Là một trong những dự án tâm huyết của Tập đoàn Sunshine, Sunshine Palace mang ý nghĩa lớn về việc định hình cho phong cách kiến trúc và chủ trương đầu tư của chúng tôi. Từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế với sự tìm tòi sáng tạo để định hình công năng và ngôn ngữ kiến trúc cho công trình, đến giai đoạn hoàn thiện các thủ tục pháp lý minh bạch cho dự án và cuối cùng là triển khai thi công toàn diện…”.


Tọa lạc tại tuyến đường Lĩnh Nam (Hoàng Mai) liền kề Timecity Park Hill– vị trí huyết mạch tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, với gần 400 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp cùng hệ thống các tiện ích vượt trội gắn liền với giải pháp công nghệ tân tiến và vật liệu hoàn thiện đẳng cấp, Dự án Sunshine Palace là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Sunshine Group, được vun đắp bởi những ý tưởng lớn lao từ giai đoạn sơ khởi cho đến khi thành hình hài vào giai đoạn hiện tại.
Để có được điều đó, cả tập thể Sunshine Group từ các cấp lãnh đạo cho đến từng nhân viên, đã đồng lòng nhiệt huyết kiến tạo từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế cho đến giai đoạn triển khai thi công…Sau những nỗ lực chạy đua với với thời gian, hôm nay, dự án Sunshine Palace đã chính thức cán mốc của đỉnh mái - một dấu mốc quan trọng để dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện trong thời gian sớm nhất,  đúng với cam kết của chủ đầu tư với khách hàng: Bàn giao căn hộ vào quý II/2017.

Trả lời cho báo giới có mặt tại buổi lễ, Phó TGĐ phụ trách Thiết kế - Truyền thông và Phát triển thương hiệu của Tập đoàn – ông Lê Nhỏ - cũng chia sẻ: “Sunshine Group sẽ chính thức mở bán Sunshine Palace vào cuối tháng 11/2016 tới đây. Giữa sự đa dạng của các sản phẩm căn hộ trên thị trường, căn hộ của Sunshine Palace có đặc điểm nổi trội là cơ cấu căn hộ đa dạng từ 60 đến 120m2, bố trí công năng hợp lý. Giải  pháp lấy sáng tự nhiên của căn hộ tối ưu, nội thất được bài trí hấp dẫn, các vật liệu và thiết bị hoàn thiện tuyệt đại đa số là nhập khẩu…, là những dấu ấn tạo giá trị cao cấp cho căn hộ”. Đồng thời, đề cập vấn đề đại đa số các khách hàng đều quan tâm, ông Lê Nhỏ cũng tiết lộ thêm: “Đặc biệt, với giá trị cao của căn hộ nhưng Sunshine sẽ tung ra thị trường với giá bán cạnh tranh nhất để mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm BĐS này của chúng tôi. Tôi hy vọng,Sunshine Palace sẽ là một sự lựa chọn đáng để khách hàng quan tâm”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ cất nóc của dự án Sunshine Palace.
Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ phòng bán hàng dự án Sunshine Palace để nhận được thông tin nhanh và chính xác nhất:
  • Địa chỉ: Tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72,đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 097.732.9191
Xin trân trọng cảm ơn!