[CHỦ ĐẦU TƯ] TheK Park Văn Phú mở bán đợt 1

[CHỦ ĐẦU TƯ] TheK Park Văn Phú mở bán đợt 1

Vào cuối tháng 5 tới đây chủ đầu tư TheK Park Văn Phú chính thức nhận đặt chỗ căn hộ TheK Park
Dự án nằm đầu đường Lê Trọng Tấn, đối diện Văn Phú Victoria


TheK Park được thừa hưởng sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông. Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông và tuyến xe bus nhanh đều đi qua dự án, giúp cho cư dân thuận tiện nhất trong việc đi lại.

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án hoàn chỉnh và đồng bộ với những công trình lớn về y tế, giáo dục, trung tâm thương mại lớn… được quy hoạch thành một quần thể hiện đại và tiện nghi, mang đến sự tiện lợi không chỉ cho cuộc sống mà còn trong công việc lẫn học tập của các cư dân sinh sống tại đây.

Cùng với đó, dự án TheK Park cũng được thừa hưởng những hạ tầng kỹ thuật và xã hội có sẵn, hiện đại của trung tâm quận Hà Đông như: Trung tâm hành chính quận Hà Đông, siêu thị Metro, hệ thống trường học từ tiểu học đến Đại học, Bệnh viện 103, Bệnh viện Hà Đông … Bên cạnh đó, The K Park Văn Phú cũng nằm gần các di tích lịch sử văn hóa như Làng lụa Vạn Phúc, một làng lụa nổi tiếng 1000 năm tuổi hay đền Bia Bà, di tích lich sử được nhà nước công nhận.

Nhằm mang tới cho cộng đồng cư dân một không gian sống hoàn hảo, chủ đầu tư luôn chú trọng tới các tiện ích của tòa nhà. Khu trung tâm thương mại bao gồm siêu thị, ngân hàng, café, hệ thống phòng tập gym, sân tennis, bể bơi để nâng cao sức khỏe cho cư dân. Dự án được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp đảm bảo an ninh 24/7.

Website chính thức chủ đầu tư: