Chung cư ICID – vị trí đẹp, nhà đẹp giá thành phù hợp

Chung cư ICID – vị trí đẹp, nhà đẹp giá thành phù hợp

Tại Hà Nội, một trong những trung tâm đô thị nhiều các tòa nhà chung cư bậc nhất cả nước, để tìm cho mình một căn nhà chung cư là điều không khó. Vấn đề đặt ra là nếu không tìm hiểu kĩ có thể mua phải những căn nhà có chất lượng kém, an ninh không tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu dự án chung cư ICID chất lượng, uy tín cho những ai đang muốn mua nhà. Đây là một dự án lớn, ngay từ khi mới xuất hiện đã được thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

phoi-canh-chung-cu-icid-complex

Giới thiệu chung cư ICID
Chung cư ICID là một dự án do công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng làm chủ đầu tư. Đây là một công ty lớn có chỗ đứng trên thị trường bất động sản nhà ở Việt Nam. Dự án chung cư này có tổng diện tích lên tới 4420,5 m2 và diện tích mặt bằng nhà ở là 2652 m2 với 646 căn hộ. Là một trong những dự án nhà ở rất lớn khẳng định vị trí của ICID group trên thị trường nên dự án này được đầu tư và xây dựng rất lớn. Được thi công bởi 2 công ty là Cầu 5 Thăng Long và tổng công ty xây dựng đường thủy dưới sự giám sát của Coninco sẽ tạo ra một chất lượng căn hộ cực kì tốt, đáp ứng được tất cả sự mong đợi của khách hàng. Chung cư ICID hứa hẹn là một cơn sốt của thị trường nhà ở.
Đặc điểm của căn hộ chung cư ICID
Thứ nhất, vị trí của chung cư. Là một dự án nằm gần trung tâm thành phố, gần các khu thương mại vui chơi giải trí lớn, chung cư ICID được đánh giá là giữ một ví trí vàng trên bản đồ Hà Nội. 
vi-tri-icid-complex-le-trong-tan

Hơn thế nữa, lại bên cạnh các khu đô thị lớn, các chung cư khác… nếu sống tại đây các vấn đề an ninh trật tự, văn minh đô thị sẽ được đảm bảo tuyệt đối.
Thứ hai, dự án ICID Complex được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm tới các dịch vụ tiện ích của người dân như với 4 khu thương mai, bể bơi 4 mùa, và nhiều dịch vụ khác. Với dự án này, sẽ hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, dự án chung cư ICID Complex còn thú hút mọi người không chỉ bởi các chính sách ưa đãi khi mua căn hộ tại đây mà còn khá phù hợp về giá cả. So với các chung cư khác, việc bỏ ra một số tiền tương ứng nhưng được hưởng chất lượng dịch vụ nhà ở cực kì tốt thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dự án chung cư ICID. Hi vọng với bài viết này có thể giúp bạn có thêm một sự lựa chọn tốt khi đang muốn mua nhà chung cư chất lượng cao.