ICID Complex Lê Trọng Tấn - Đón đầu xu thế căn hộ cao cấp phía tây

ICID Complex Lê Trọng Tấn - Đón đầu xu thế căn hộ cao cấp phía tây

Nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân ngày càng tăng lên với các quy chuẩn đẳng cấp cả về chất và lượng. Đáp ứng cho những kỳ vọng của cư dân thời đại, chủ đầu tư ICID Group đã cho ra đời sản phẩm chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn mang xu hướng đẳng cấp của thời đại với những giá trị về 1 cuộc sống là được tận hưởng và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

ICID COMPLEX LÊ TRỌNG TẤN - ĐÓN ĐẦU XU THẾ CĂN HỘ ĐẲNG CẤP TƯƠNG LAI

Dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn được xây dựng theo mô hình khép kín trọn vẹn bao gồm: căn hộ hạng sang, văn phòng cho thuê hiện đại, nhà hàng 5 sao, trung tâm thương mại đẳng cấp, dịch vụ cộng đồng cao cấp… đảm bảo sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho hạnh phúc gia đình quý khách.
Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn mang quy mô khủng với tòa tháp được xây dựng lên với 21 tầng sử dụng cho việc định cư và phát triển các dịch vụ tiện ích. Hầu hết các căn hộ của dự án được thiết kế linh động với diện tích căn hộ: 50 - 118m2 đáp ứng từng lựa chọn của các gia đình từ ít tới đông thành viên đảm bảo không gian diện tích cho mọi hoạt động của gia chủ đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế của từng khách hàng.


Thiết kế tầm "view" mở rộng tối đa mang không gian như hòa mình với trời đất bao la gần gũi với thiên nhiên sẽ khiến cho cuộc sống của gia chủ thêm phần sức sống mỗi ngày. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với nhiều khung của sổ đón gió và khí trời trong lành khiến căn phòng luôn luôn ngập tràn ánh sáng và vị của nắng sớm hạnh phúc.

Xu hướng căn hộ hiện đại tương lại đã được thể hiện tại dự án ICID Group. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế mang cấu trúc độc đáo, sáng tạo đem đến sự tinh tế trong diện mạo cùng đẳng cấp trong vị thế. Chủ đầu tư ICID Group tiến hành trang bị và lắp đặt tất cả các sản phẩm nội thất cho từng căn hộ đều là những sản phẩm công nghệ hiện đại tiên tiến của những nhà sản xuất uy tín chất lượng phục vụ cho cuộc sống tiện nghi hàng ngày của quý khách.

Hãy đến với căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn ngay từ hôm nay để vun đắp và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống dành cho quý khách và tổ ấm của mình.