Thị trường bất động sản xuất hiện căn hộ xanh khu vực Mỹ Đình mang tên Iris Garden

Thị trường bất động sản xuất hiện căn hộ xanh khu vực Mỹ Đình mang tên Iris Garden


Iris Garden Trần Hữu Dực đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Mỹ Đình. Đặc biệt cặp vợ chồng trẻ đặc biệt quan tâm. Có nhiều lý do để thu hút khách hàng trẻ bởi sự tiện nghi về không gian sống.

Phối cảnh chung cư iris Garden

IRIS GARDEN MANG ĐẾN MỘT KHÔNG GIAN SỐNG XANH CHO TRẺ.

Bạn đang tìm kiếm một căn hộ, một nơi mang đến cho những thiên thần của bạn một không gian sống xanh. Nơi chúng có bạn, nơi chung nô đùa thoải mái. Và chung cư Iris Garden  tự hào mang đến cho bạn điều đó.
Bạn đặt bước chân đầu tiên đến đây , đặt những bước chân trên những viên sỏi mát lạnh. Bạn được hòa mình vào không khí thiên nhiên nơi đây. Nơi tràn đầy sự sống và hi vọng. Mùi hương bạn sẽ được cảm nhận đầu tiên ở đây chính là mùi hương hoa cỏ. Mùi hương của những chùm hoa trên cao thoang thoảng. Mùi hương tươi mới của cỏ non. Chúng là hương thơm của thiên nhiên, hòa quyện lại tạo nên một không giam tràn ngập hương cỏ cây hoa lá.
Chính sự dễ chịu nhẹ nhàng ngay từ những bước chân đầu tiên mà bạn đã muốn gửi gắm những đứa con của bạn ngay tại đây. Cho chúng được cảm nhận một bầu không khí xanh mát. Cho chúng được thoải mái vui chơi trên những thước cỏ non xanh mượt.

KHU VUI CHƠI CHO TRẺ ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH Ở IRIS GARDEN.


khu vui chơi trẻ em iris garden
Với mong muốn của hàng triệu cư dân. Vì vậy chung cư luôn chú trọng vào việc xây dựng những tiện ích vui chơi cho trẻ.
Khu vui chơi ngoài trời của trẻ là những : chiếc cầu trượt, những trò chơi mang tính hoạt động. Với điều kiện vui chơi cùng các hoạt động giao lưu bạn bè. Các trò chơi mang tính tập thể sẽ giúp trẻ con tăng sức đề kháng. Giúp trẻ khỏe mạnh hơn đồng thời trẻ sẽ trở nên hòa đồng với bạn bè.
Những khu vui chơi trong nhà là những bể bơi cho trẻ, những phòng tập võ, phòng đọc sách… Nơi đây trẻ có thể tha hồ vui chơi. Đặc biệt là phòng sách dành cho trẻ. Tất cả các cuốn sách đều mang tính giáo dục trẻ cao.
Bạn sẽ vô cùng yên tâm khi cho trẻ chơi tại không gian chung cư Iris Gardenhttps://www.youtube.com/watch?v=wDQia5NTqIU. Vì ở đây luôn có những chú bảo vệ luôn quan tâm đến từng hành động của trẻ, những cô giáo hướng dẫn trẻ cách chơi. Mà chúng sẽ có thêm nhiều bạn mới. Chúng sẽ có những kế hoạch cho cuối tuần của chính chúng.
Dường như từ những điều vô cùng nhỏ trong cuộc sống sẽ tạo nên những điều kỳ diệu. Với trẻ con cũng vậy. Bạn cần tìm cho chúng một môi trường sống lành mạnh để chúng phát triển. Tìm cho chúng những người bạn tốt, tìm cho chúng một môi trường giáo dục hoàn hảo ngay từ đầu. Và khi bạn tìm đến chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực là cũng là lúc những thiên thần của bạn có những bài học đầu đời ngọt ngào nhất.