Không gian sống hiện đại mang phong cách ý tại Florence Mỹ Đình

Không gian sống hiện đại mang phong cách ý tại Florence Mỹ Đình

Chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm mới lạ bởi mọi thứ thuộc về nơi này đều là ưu điểm và là hình mẫu mới của một tổ ấm thế hệ mới, quý vị sẽ tìm thấy niềm vui trong từng khoảnh khắc được sống tại đây.

CHUNG CƯ FLORENCE 28 TRẦN HỮU DỰC – NƠI ĐỂ TRỞ VỀ

Cuộc sống vội vã khiến người ta quên mất giá trị sống ở từng phút giây. Sự mệt mỏi xô bồ khiến người ta không nhớ ra rằng mình cần gì. Điều người ta cần nhất chính là việc được hít thở không khí trong lành, và lúc nào cần thư giãn thì có ngay không gian yên tĩnh ngay tại căn nhà của mình. Chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực sẽ mang đến một sự lựa chọn vượt trội hơn hẳn những sự lựa chọn khác bởi khó có thể tìm ra một căn hộ nào lý tưởng hơn thế.


Dự án chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực được kiến tạo nên với mong muốn đem lại một không gian sống khác biệt nhưng lại là không gian sống cần thiết cho tất cả mọi người, bởi những người kiến tạo nên dự án này đều hiểu rằng, trong thời đại mà mỗi ngày đều trôi qua vội vã như thế này, thì nhu cầu vừa được sống gần trung tâm lại vừa được sống tại nơi thoáng mát trong lành đang rất bức thiết. Chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực là một trong số rất ít dự án có thể mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống lý tưởng như mình mong muốn.
Được đánh giá là không gian sống sinh thái mới giữa Hà Nội, dự án chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực với mật độ xây dựng dưới 30%, cùng với mặt hồ điều hòa 14ha với vô vàn cây xanh xung quanh đang gây được trấn động lớn khi tung ra những căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên. 2 tòa tháp căn hộ được thiết kế vô cùng thông minh với nhiều góc, thoáng và rộng để mỗi căn hộ đều được đón ánh mặt trời và gió mát tự nhiên.

TỔ ẤM KHÔNG THỂ LÝ TƯỞNG HƠN TẠI DỰ ÁN

Bên trong mỗi căn hộ tại chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực, mỗi hạng mục đều được bố trí để tối ưu diện tích và công năng sử dụng, để tạo nên không gian rộng rãi và vô cùng thoải mái cho chủ nhân. Thiết kế thông minh và thân thiện với môi trường khiến cho căn hộ trở nên gần gũi như một người bạn, đem lại những phút giây quây quần trên bàn ăn, bên cạnh căn bếp rộng rãi, hay nhưng phút xum vầy tại phòng khách hiện đại và giấc ngủ trong phòng ngủ ấm cúng. Và còn khi mệt mỏi, bạn có thể đến bên ban công đầy hoa nhà mình để thư giãn cũng ly trà nóng mà bạn yêu thích.
Dưới chân các tòa căn hộ tại dự án chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực, là những tiện ích vượt trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân, đó là trường học, siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, sân chơi trẻ em, công viên cảnh quan, sân tennis… để quý vị không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây năng động và thoải mái.
Tính từ thời điểm mở bán chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực đến nay, đã có một con số lớn những giao dịch thành công, phản hồi của khách hàng luôn chung một chủ đề, đó là sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án sẽ là một ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống.