Roman plaza không gian sống xanh và đẳng cấp giữa lòng hà nội

Roman plaza không gian sống xanh và đẳng cấp giữa lòng hà nội

Chung cư Roman Plaza Tố Hữu Hà Đông nằm trong khu đô thị Mỗ Lao thuộc quận Hà Đông là dự án có vị trí đắc địa của thành phố Hà Nội. Khu vực này tập trung các trung tâm chính trị kinh tế văn hóa của 3 quận lớn là Thanh Xuân, Hà Đông và Nam Từ Liêm.

Xem thêm chi tiết dự án tại: http://www.romanplaza.net.vn/

phoi-canh-chung-cu-roman-plaza

VỊ TRÍ LIÊN KẾT KHU VỰC

Dự án nằm tại vị trí đẹp nhất của quận Hà Đông, có mặt tiền đường Nguyễn Trãi, giáp với làng Việt Kiều châu Âu, khu đô thị mới Văn Quán Hà Đông, khu đô thị Mỗ Lao, Hồ Gươm Plaza…

Xung quanh dự án là cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực với nhiều khu đô thị lớn, hệ thống giao thông thuận tiện với các tuyến đường lớn như đường Trần Phú, đường Nguyễn Trãi, đường Khuất Duy Tiến, đường Phạm Hùng… Nằm ở khu vực lối vào của khu đô thị Mỗ Lao, chung cư Roman Plaza Tố Hữu thừa hưởng hết những cơ sở hạ tầng lớn của khu vực.

Chung cư Roman Plaza Tố Hữu nằm gần nhiều các bệnh viện lớn, thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe của cư dân như: bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện Xây dựng, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện 103… Ngoài ra, dự án còn nằm gần nhiều trường đại học, cấp 3 nổi tiếng như: Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… rất thuận tiện cho việc học tập của con em các hộ gia đình sống tại Roman Plaza Tố Hữu.

Với vị trí liên kết trong khu vực, từ chung cư Roman Plaza Tố Hữu, các bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố, các địa điểm vui chơi giải trí. Với vị trí đẹp, chung cư Roman Plaza Tố Hữu chắc chắn sẽ trở thành dự án bất động sản hot trong năm 2017.

THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI ROMAN PLAZA TỐ HỮU

Chung cư Roman Plaza Tố Hữu Hà Đông gồm 6 tòa nhà gồm tòa nhà CT2, CT3, CT4, CT5, CT6, CT7; các tòa nhà đều cao 30 tầng và 3 tầng hầm với hơn 5000 căn hộ. Diện tích trung bình của các căn hộ là 100m2.

hinh-anh-can-ho-roman-plaza

Các căn hộ trong dự án Roman Plaza Tố Hữu đều được thiết kế hiện đại với tính đồng bộ cao. Dưới bàn tay của những nhà thiết kế Italia, các căn hộ vẫn có nét đặc trưng của kiến trúc Italia mà vẫn phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của người Việt.


Vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, dịch vụ tiện ích vượt trội, chung cư Roman Plaza Tố Hữu xứng đáng là không gian sống xanh giữa lòng Hà Nội.