Người mua nhà háo hức chờ ra mắt dự án Iris Garden

Người mua nhà háo hức chờ ra mắt dự án Iris Garden

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” của khu vực Mỹ Đình, với hệ thống tiện ích cao cấp và tiền ích sang trọng , Iris Garden đang sở hữu được sự quan tâm cực kỳ to của người mua . Ko chỉ giới hạn lại ở Đó , điểm đáng chú ý nhất tại căn hộ Iris Garden chậm tiến độ là sự tích hợp công nghệ Smarthome đã ứng dụng trong từng căn hộ.
Nắm được xu hướng bất động sản sẽ tấp nập nhất trong khoảng tháng 6-9 công ty Cổ phần địa ốc Mb (Vimefulland Holding) đã chính thức cho ra mắt siêu Công trình Iris Garden tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện đã được chờ mong trong khoảng lâu và đã lôi kéo hồ hết người mua , nhà đầu cơ và báo chí .

Chung cư Iris Garden với quy mô là 1 tòa tháp cao 30 tầng trong chậm tiến độ sở hữu 3 tầng hầm, tầng 1 ,2,3: trọng tâm thương mại và nhà trẻ , Tầng 4: Tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….), Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng, Tầng 8 -30: Căn hộ để ở sở hữu tổng số 389 căn hộ cao cấp.
Dự án Iris Garden được ngoài mặt bao gồm 8 cầu thang máy tốc độ cao trong đó: 6 cầu thang máy dành cho chung cư và 2 tháng máy dành cho văn phòng, tổng số thang bộ là 6 thang trong ngừng thi côngĐây có 1 thanh bộ dành cho khu văn phòng.




có vị trí tại trọng tâm của Mỹ Đình, Iris Garden với tập trung tất cả yếu tố thuận tiện để tạo nên nơi đáng sống nhất của quận Nam từ Liêm. Sở hữu diện tích căn hộ giao động trong khoảng 70m2 – 124 m2 cùng lúc mỗi căn hộ có khả năng liên kết các căn sở hữu nhu cầu ở lớn hơn có phương án kết cấu tối ưu, thích hợp có những nhu cầu cởi mở của các bạn .
Đi tiên phong trong đổi mới ứng dụng kỹ thuật , Iris Garden dùng hệ thống bảo kê tự động, hệ thống điều hành toà nhà điện tử nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự tha hồ nhất đối sở hữu cư dân.

cơ sở cơ sở vật chất của Iris Garden còn giải quyết được sự tích hợp của những trang bị nhà thông minh (SmartHome) để đem lại cuộc sống đương đại và sang trọng.
với việc tích hợp khoa học thông minh vào trong căn hộ, gia chủ dễ dàng quản lý căn hộ của mình chỉ bằng một loại Smart Phone. Tỉ dụ chỉ cần ấn nút “đi tắm”, tức thì hệ thống sẽ tự động bật điện, kích hoạt chế độ nóng lạnh , phù hợp bắt buộc của chủ sở hữu ,… mà chủ nhân ko cần trực tiếp chuyển động điều chỉnh từng món đồ.
ngoài ra , hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở các khu vực có người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo buộc phải của gia chủ. Trang bị âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để không khiến cho tác động đến ko gian sinh hoạt chung.
VỊ TRÍ Dự án Iris Garden

Khu vực tăng trưởng động bộ, trình độ dân trí cao hàng đầu của Hà Nội.
Sát cạnh Công trình Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Mon City, Sun Square,…
sắp sân đi lại quốc gia Mỹ Đình và bến xe khách Mỹ Đình.
sắp những trường học: Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Đoàn thị Điểm, Đại Học thương mại , Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.
các bệnh viện lớn: Viện 198.
sở hữu vị trí này, cư dân của chung cư Iris Garden thuận lợi tiếp cận mang các khu vực trọng điểm phát triển của TP.Hà Nội như: trọng điểm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,….
ko chỉ đánh vào tâm lý người dùng muốn sở hữu những căn hộ vị trí chiến lược , đương đại, thuận tiện liên lạc – chủ đầu cơ Công trình này còn tung ra tiềm lực vốn đầu tư để đảm bảo cho ra 1 sản phẩm chất lượng từ ngoài mặt đến tiến độ vun đắp bảo đảm.


Tại công trình Iris Garden, vừa qua chủ đầu tư và các bên lớn ký hợp tác ba bên: Vimefulland – Delta – Mb Bank. Với sự kết liên này, Vimefulland tự tin là 1 chủ đầu cơ dày dạn kinh nghiệm và sở hữu năng lực tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình chỉ mất khoảng đến.