Ba yếu tố đặc biệt của căn hộ chung cư icid complex hà đông

Ba yếu tố đặc biệt của căn hộ chung cư icid complex hà đông

1. Vị trí của khu chung cư.

Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn với diện tích lên tới 3,4 ha  đồng thời được thiết kế với mật độ xây dựng thấp với 3 tòa tháp chung cư 21 tầng. Trong mỗi thiết kế mỗi tòa tháp đều có một tầng hầm để xe, tần một được thiết kế là trung tâm thương mại với mọi đồ dùng và các thiết bị cần thiết đáp ứng đủ nhu cầu của người dân trong khu vực chung cư. Người dân trong chung cư có thể tìm mua mọi thứ về nhu cầu sinh hoạt của mình ngay tại khu chung tâm thương mại. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc đi lại, mà mọi thứ bạn cần đều ngay tại trung tâm thương mại trong khu chung cư của bạn. Thiết kế đồng nhất với tầng 2 và tần 3 là khu để xe trên cao vô cùng rộng rãi giúp bạn cũng như gia đình yên tâm về khu vực gửi xe cũng như an ninh cho những món tài sản của bản than cũng như gia đình bạn.


Chung cư như một viên ngọc đang rực sang khu vực phía Tây Hà Nội vì với những điều kiện thuận lợi về mặt vị trí mà chung cư đem lại. Nằm ngay trên con đường 70 là nơi giao- nối liền với nhiều con đường chính như  Lê Đực Thọ, Hồ Tùng Mậu … đều là những con đường huyết mạch của thủ đô. Sống tại ICID Complex Hà Đông bạn có thể di chuyển trong nội thành, hay đến các khu chung tâm khác là một điều dễ dàng nhờ các phương tiên cá nhân hay công cộng.

2. Chất lượng người dân tăng cao.

Đi đôi với sự thuận lợi về vị trí là những tiên nghi nơi đây. Những khu tập thể dục, khu vui chơi giải trí của trẻ em hay cho người cao tuổi đều được đầu tư một cách tỷ mỷ, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ. Mỗi địa điểm vui chơi đều đảm bảo sự an toàn lạnh mạnh cho mọi người dân.
Khu bể bơi 4 mùa là địa điểm thu hút nhiều dân cư cũng được chủ đẩu tư thiết kế cảnh quan cũng như đảm bảo vệ sinh hay an toàn cho người dân. Hay việc thiết kế quang cảnh ngoài trười cũng được thiết kế một cách chi tiết. Mỗi không gian nơi đây đều mang sự trong lành thoáng mát đến kỳ lạ mà hiếm chung cư nào tại Hà Nội có được.


3. Lượng người dân chọn mua căn hộ tại chung cư tăng cao.


Số lượng người dân đặt mua các căn hộ tại chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn dườn như ngày càng tăng cao. Một căn hộ với các thiết bị tiện nghi cùng giá tiền vô cùng hợp lý chỉ từ 1,2 Tỷ trở lên bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ tại khu chung cư nơi đây. Với sự đảm bảo về an ninh cũng như chất lượng công trình ICID Complex Lê Trọng Tấn tin tưởng trao cho bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất.