Sức hút lớn từ chung cư ICID Complex đường Lê Trọng Tấn

Sức hút lớn từ chung cư ICID Complex đường Lê Trọng Tấn

ICID COMPLEX LÊ TRỌNG TẤN– SỨC HÚT TỪ GIÁ BÁN.

Hàng loạt dự án chung cư mới ra đời trong thời gian vừa qua. Khiến thị trường căn hộ chung cư có dấu hiệu bão hòa và chững lại. Tuy nhiên, dấu hiệu này chỉ tồn tại trên phân khúc căn hộ cao cấp. Còn thật sự, thị trường vẫn khát lắm những dự án chung cư tầm trung.
Và sứ mệnh của sự ra đời dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn là thế. Là để đáp ứng những nhu cầu của những khách hàng có thu nhập trung bình. Nhưng đang chiếm phần lớn miếng bánh nhu cầu của thị trường.
Tìm hiểu về dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn, sẽ hiểu vì sao dự án lại có sức hút như vậy. Không chỉ bởi vì dự án có giá tốt, phù hợp nhu cầu khách hàng thu nhập trung bình.


ICID COMPLEX LÊ TRỌNG TẤN- SỨC HÚT TỪ PHÂN BỐ DIỆN TÍCH CĂN HỘ.

Mà còn bởi dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài giá tốt. Trước hết là ở sự phân bổ diện tích căn hộ rất hợp lý. Diện tích căn hộ sẽ từ 58 – 120m2. Phân bổ từ 2PN đến 4PN.
Đây là một sự phân bổ đa dạng và hợp lý vô cùng. Vì kể cả giá có tốt, nhưng diện tích căn hộ toàn diện tích lớn. Thì số lượng khách hàng với tới được căn hộ của mình sẽ không có nhiều.
Với mức giá dự kiến trung bình khoảng 19,5 tr/m2 đã gồm VAT và Nội thất. Thì chỉ với khoảng 1,2 tỷ, khách hàng đã mua được một căn hộ công năng 2PN.

ICID COMPLEX LÊ TRỌNG TẤN- SỨC HÚT TỪ LIÊN KẾT VÙNG.

Sức hút nữa từ dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn đến từ vị trí dự án. Nếu nói trung tâm thì không hẳn, nhưng nói ngoại ô thì sai hoàn toàn. Vì dự án thuộc khu đô thị mới Geleximco- Khu đô thị được thành phố đầu tư phát triển.
Nằm giáp với phường Mỹ Đình. Và có những kết nối giao thông quan trọng đang được hoàn thiện: Trần Hữu Dực kéo dài và đường 70. Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 1,2 tỷ có thể sở hữu một căn 2PN, đi lên trung tâm chỉ mất ít phút.

ICID COMPLEX LÊ TRỌNG TẤN- SỨC HÚT TỪ TIỆN ÍCH NỘI KHU.

Giá tốt, nhưng không có nghĩa là dự án không có gì ngoài mấy tòa nhà mọc lên. Dự  án có rất nhiều điểm nhấn. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu vui chơi trẻ em, người cao tuổi. Các khu vực chức năng cho gia đình, vườn nướng BBQ, khu Gym, spa, Trung tâm thương mại sầm uất,…

Đặc biệt, tại dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn còn có một hồ điều hòa rộng 7000m2.