Khám phá những tiện nghi đẳng cấp của Mipec City View

Khám phá những tiện nghi đẳng cấp của Mipec City View

Với tâm huyết phát triển bền vững một dự án có hệ thống tiện ích bậc nhất tại phía Tây thành phố Hà Nội – Một dự án văn minh, thân thiện, đáng sống, nhà đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản – công ty MIPEC đã cho ra đời dự án mang tên chung cư Mipec City View Kiến Hưng trong tổng thể của ba mục tiêu vàng Sinh thái – Giáo dục – Thương mại…
Các hệ thống tiện ích được triển khai trong khuôn viên dự án chung cư Mipec City View Kiến Hưng vô cùng phong phú và dạng như:

hinh-anh-du-an-mipec-city-view

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Mipec City View Kiến Hưng Hà Đông
  • Khu phức hợp nhà trẻ quy mô lớn với sự chăm sóc của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
  • Trung tâm thương mại với đầy đủ các thương hiệu được đặt tại tầng đế mỗi tòa nhà thỏa sức cho cư dân mua sắm.
  • Bể bơi rộng rãi thoáng mát được xây dựng theo phong cách hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao có thể thoải mái tắm, bơi lội suốt 4 mùa.
  • Phòng tập gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng một loạt các tiện ích hỗ trợ cho việc tập luyện hàng ngày.

Ngoài ra còn có các tiện ích thuộc về cảnh quan, sinh hoạt chung cộng đồng… được bố trí ở các tầng đầu cư dân có thể thoải mái tận hưởng.
Hệ thống tiện ích này đều được nhà đầu tư Hibrand phân bổ ở các tầng đầu tiên tạo điều kiện thuận tiện nhất cho cư dân trong việc tiếp cận mà không cần lo lắng về việc phải đi quá xa.

phoi-canh-chung-cu-mipec-city-view-kien-hung

Triển khai hệ thống tiện ích nhấn mạnh vào việc tạo dựng một tương lai bền vững cho con trẻ cho nên không có gì lạ khi khu vui chơi trẻ em cùng vườn trẻ lại được Hibrand triển khai với quy mô rộng đến như vậy. Các gia đình có con nhỏ lựa chọn chung cư Mipec City View Kiến Hưng làm điểm sinh sống hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình học tập tại các trung tâm anh ngữ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài tại đây. Với tầm nhìn chiến lược của mình, một lần nữa MIPEC đã đưa đến cho cư dân dự ánmột hệ thống mang tính bền vững.

Bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu một không gian sống tiện ích nhất là khi có chiều hướng phát triển cho tương lai. Đến với Mipec City View Kiến Hưng bạn sẽ cảm nhận được điều đó một cách rõ ràng. Do đó đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ với MIPEC để sở hữu cho mình một không gian sống tại dự án ngay từ bây giờ.