Thị trường bất động sản phía tây nhộn nhịp và hấp dẫn

Thị trường bất động sản phía tây nhộn nhịp và hấp dẫn

Tiếp nối hàng loạt thành công vừa qua của mình ở những “phát súng” đầu tiên của mình trên thị trường địa ốc, Florence Mỹ Đình tiếp tục khẳng định mình với hàng loạt các dự án chung cư trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khi mà trung tâm thành phố mới của thủ đô đang dịch chuyển về phía Tây thì dân số cũng như các văn phòng doanh nghiệp cũng có xu hướng tăng mạnh tại khu vực này. Nắm bắt được điều này nhanh chóng, nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản lớn đã cho khởi công nhiều công trình dịch vụ văn phòng và nhà ở như ông lớn Vingroup với “thành phố xanh” Mỹ Đình, trong đó được đặc biệt chú ý gần đây là dự án Florence Mỹ Đình của của tập đoàn Phục Hưng Holding. Được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao trong phân khúc cao cấp, chung cư Florence đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy điều gì làm cho chung cư Florence “nổi trội” hơn so với hàng loạt các dự án cùng phân khúc?

chung cư florence


Vị trí Florence Mỹ Đình đẹp bậc nhất phía Tây Hà Nội

Là một trung tâm thành phố mới, phía Tây Hà Nội còn “trẻ” với nhiều vị trí đẹp còn trống, nhiều cơ hội cho các dự án bất động sản lựa chọn. Tuy nhiên so với các dự án khác thì dự án lại có vị trí đắc địa hơn hẳn, được nhiều chuyên gia coi là “bậc nhất” phía Tây Hà Nội. Được tọa đàm trên 18 Trần Hữu Dực, chung cư cao cấp Florence Mỹ Đình nằm ngay trên tuyến đường Trần Hữu Dực (một trong hai bến xe có lưu lượng khách đi lại lớn nhất Hà Nội), gần với nhiều các công trình trọng điểm như: sân vận động Quốc gia, trung tâm hội nghị Quốc gia, trung tâm thương mại tòa nhà cao nhất Hà Nội Kangnam,…và một số trường đại học lớn, bệnh viện khác. Nơi này hội tụ mọi yếu tố, dịch vụ mà mỗi người dân đều cần “điện – đường – trường – trạm”.

vị trí dự án florence


Chung cư Florence Mỹ Đình có thiết kế ấn tượng.

Sớm nắm bắt được xu hướng tâm lý của khách hàng ngày nay thích những không gian xanh, chung cư Florence Mỹ Đình đã có những thiết kế xanh bên trong căn hộ cũng như cảnh quan xung quanh.Bên trong mỗi căn hộ với thiết kế thoáng mát, rộng rãi, đơn giản mà tinh tế, hiện đại. Cảnh quan xung quanh được bố trí nhiều cây cối, đệm cỏ và cả hồ nước, tạo một không gian tươi mát cho cư dân.

 >> Xem thêm: Chung cư Mipec City View