Sunshine Palace, sức hút từ sự tinh tế, đẳng cấp

Sunshine Palace, sức hút từ sự tinh tế, đẳng cấpSunshine Palace, sức hút từ sự tinh tế, đẳng cấp

Với sự chăm chút của chủ đầu tư từ vị trí hấp dẫn, kiến trúc mang phong cách Châu Âu cùng tiện ích hiện đại, đồng bộ, Sunshine Palace ngay từ khi ra mắt đã hấp dẫn nhà đầu tư, trong đó, thiết kế tinh tế, đẳng cấp là một trong những điểm nhấn nốt bật nhất.

Thiết kế chung cư Sunshine Palace được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cá tính đương đại với nét duyên ngầm ý nhị của những giá trị văn hóa Việt, Sunshine Palace hiện diện kiêu hãnh như nhịp sống Âu đẳng cấp và mới mẻ trong lòng thành phố.
Lựa chọn an cư tại dự án Sunshine Palace, cư dân có cơ hội sở hữu căn hộ với thiết kế thông minh, mang tính hữu dụng cao với 3 loại hình: Duplex mới lạ sang trọng, Penthouse cao cấp hiện đại, và căn hộ điển hình hoàn mỹ. Đặc biệt, căn hộ chung cư Sunshine Palace được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 60m2 đến hơn 200m2, với ý đồ thiết kế nhằm tối ưu công năng sử dụng, hoàn mỹ trong bố trí nội thất và hình thức kiến trúc nhằm phục vụ đa dạng hơn nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chủ đầu tư rất quan tâm đến việc thiết kế các căn hộ thuần túy với sự đa dạng về cơ cấu diện tích, hợp lý về công năng sử dụng, tỷ lệ diện tích các không gian được cân nhắc kỹ lưỡng, ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa.

Thiết kế căn hộ Sunshine Palace 


Điểm nhấn trong thiết kế còn đến từ sự thanh thoát của phong cách Tân cổ điển đến từ những điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng hiệu quả của vách ngăn CNC hay các chi tiết phào chỉ, phù điêu, tạo nên các mảng khối ngăn chia không gian nội thất. Ngoài ra, sự hiện diện của các chất liệu nội thất cao cấp cùng những đường nét cổ điển được tiết chế vừa phải tạo nên sự sang trọng mà tinh tế, hài hòa cho các phòng chức năng.
Không chỉ có vậy, 100% căn hộ Sunshine Palace  được trang bị nội thất liền tường với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như điều hoà không khí Mitsubishi, thiết bị vệ sinh cao cấp Kohler, thiết bị điện Legrand.... Sự tỉ mỉ trong kỹ thuật, kỹ lưỡng trong lựa chọn vật liệu, nội thất hoàn thiện sẽ góp phần mang đến cho cư dân một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp.
Hệ thống an ninh của chung cư Sunshine Palace cũng được đặc biệt chú ý khi toàn bộ khu căn hộ được trang bị hệ thống camera và thẻ từ nhận dạng nhằm đảm bảo an ninh, giúp các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cuộc sống riêng tư và yên bình.
Từ những điểm nhấn nổi bật trên có thể khẳng định rằng, Sunshine Palace điển hình cho sự lựa chọn hoàn hảo trong cuộc sống. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm và sở hữu mô hình căn hộ cao cấp mang phong cách châu Âu chỉ có tại Sunshine Palace