NHỮNG ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT NẾU LỰA CHỌN SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY

NHỮNG ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT NẾU LỰA CHỌN SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY


NHỮNG ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT NẾU LỰA CHỌN SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự  án Condotel thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được Sunshine Group đầu tư tại Thành Phố Biển Nha Trang. Sunshine Marina Nha Trang tọa lạc tại số 32 đường Trần Phú, tuyến đường quan trọng bậc nhất của Thành Phố Nha Trang, và Sunshine Nha Trang chính là dự án cuối cùng được triển khai trên con đường vàng đầy tiềm năng này. Đặc biệt, được thiết kế phá cách độc đáo tựa như con thuyền với các cách buồm vươn ra biển, dự kiến trong tương lai đây sẽ là biểu tượng cho thành phố biển thu hút khách du lịch. Với nhiều kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản cao cấp, chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang Bay – Tập Đoàn Sunshine Group là thương hiệu đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.  Nhất là khi, khách hàng mua Condotel  Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ được sở hữu căn hộ vĩnh viễn kèm theo chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư. Đây là kênh đầu tư an toàn – bền vững – lợi nhuận cao dành cho các nhà đầu tư Condotel tại Việt Nam hiện nay
Sunshine Nha Trang khi tung ra thị trường sẽ là một mô hình hoàn toàn khác biệt cùng hệ thống sản phẩm mới (căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn khách sạn – Condosuite), Sunshine Group đã chuẩn bị át chủ bài cho dự án là hệ thống pháp lý rõ ràng, sổ đỏ vĩnh viễn của các căn Condosuite, khắc phục mọi hạn chế mà các căn Condotel trên thị trường đang gặp phải.

 Hình ảnh Sunshine Marina Nha Trang Bay


SunshineMarina Bay được xây dựng dựa trên cảm hứng của mô hình Integrated Resort (mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao ++ đang phát triển tại các siêu đô thị và các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới) và nền tảng “Vạn vật kết nối Internet” (IoT) cũng đồng thời đang là xu hướng phát triển của thị trường.
Bên cạnh đó, Sunshine Marina được thiết kế bởi tập đoàn thiết kế lừng danh của Đức. Kiến trúc thiết kế của Sunshine Marina Nha Trang Bay mang đậm phong cách sống hiện đại kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Với hình dáng tựa như con thuyền lớn với cánh buồm hướng ra biển, đây sẽ là kiệt tác kiến trúc xứng đáng là biểu tượng của cả Thành Phố Biển Nha Trang. Các căn hộ được đảm bảo thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp,  70% các căn có hướng nhìn trực diện biển, 100% căn có khoảng không gian xanh riêng. Nổi bật là Sân vườn và hồ bơi vô cực trên không được bố trí ngay trên tầng cao nhất của tòa nhà tạo nên một kiệt tác có một không hai.
Tọa lạc ở vùng đất Nha Trang thơ mộng với nắng vàng, biển xanh, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ mang đến cho khách hàng nơi đây một không gian sống đẳng cấp với đầy đủ mọi tiện ích. 
Sở hữu hệ thống tiện ích phức hợp nhưng bức tranh tổng quan về Sunshine Marina Nha Trang Bay lại là một tác phẩm hài hòa của kiến trúc xanh và không gian mở. Bởi lẽ, thiết kế Sunshine Marina Nha Trang Bay được lấy cảm hứng từ Marina One (Singapore), công trình được coi là giải pháp điển hình cho vùng nhiệt đới trong thế kỷ 21.