SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY, DỰ ÁN ĐƯA NHA TRANG LÊN TẦM CAO MỚI

SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY, DỰ ÁN ĐƯA NHA TRANG LÊN TẦM CAO MỚI


SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY, DỰ ÁN ĐƯA NHA TRANG LÊN TẦM CAO MỚI

 Có thể nói, năm 2018 chứng kiến sự chuyển hướng tích cực trong tư duy của những người dẫn dắt ngành du lịch Nha Trang khi họ đã vượt qua khuôn khổ tư duy về những công trình chỉ đáp ứng về tiêu chí “đẹp” hay các kiến trúc “lạ”, thay vào đó là bước ngoặt trong tư duy để tạo ra những điểm đến có thể hội tụ đầy đủ nhất các tiện ích đa trải nghiệm - vốn vẫn được coi là “linh hồn” gìn giữ sức sống căng tràn cho những khu nghỉ dưỡng mà trong đó, Sunshine Marina Nha Trang Bay của Sunshine Group chính là “nhân chứng sống” về một siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được đánh giá sẽ là dự án đưa Nha Trang lên một tầm cao mới.

 

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang Bay chia sẻ: “Sẽ có những công trình phi thường, vượt qua giới hạn của không gian để kết nối mọi tiện ích tinh hoa của cuộc sống trong một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao ++ được xây dự tại Nha Trang”

Hình ảnh Sunshine Marina Nha Trang Bay


Sunshine Marina Nha Trang Bay là một dự án thuộc hàng tiên phong trong xu hướng Integrated Resort tại Nha Trang để giả định một kịch bản nghỉ dưỡng đa trải nghiệm trong hành trình khám phá. Đó những ngày “bận rộn” để “check-in” hết chuỗi bể bơi vô cực hoành tráng, được bố trí ở các hướng của công trình, để du khách có thể vừa đắm mình trong làn nước trong xanh vừa vươn tầm mắt ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của đất trời Nha Trang từ tất cả các phía. Ngay sau đó sẽ được tiếp nối đầy háo hức với lịch trình khám phá bể bơi đáy kính ảo diệu hay các dịch vụ giải trí đẳng cấp quốc tế như chèo thuyền trên biển.
Tại Sunshine Nha Trang, khách hàng có thể cảm nhận đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác ngay, từ những buổi ban ngày nắng đẹp tại Sky bar hay những khi đêm về bất tận tại Night Club, hoặc cảm giác ngồi xem một suất chiếu sớm Sneak show tại rạp chiếu phim chuẩn quốc tế, đến những buổi biểu diễn được dàn dựng công phu trong hệ thống nhà hát thượng lưu. Đó là những trải nghiệm đa chiều mà một khu Integrated Resort có thể đem lại cho du khách, thay vì phải đi một vòng thành phố để lần lượt “check-in” các địa điểm này.
Trong đó, các tiện ích và hoạt động vui chơi giải trí được đan xen nhuần nhuyễn xóa đi khoảng cách về không gian và thời gian suốt 24/ 7. Thậm chí chỉ trong không gian của một phòng nghỉ, vừa bước qua cánh cửa ban công, du khách như cảm nhận một thế giới khác nơi ánh sáng và âm nhạc từ sân khấu trung tâm đang kết nối mọi cảm xúc diễn ra trong khu nghỉ dưỡng.

Nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng mới nhất của thị trường bât động sản, ngay từ trong kế hoạch xây dựng ban đầu, chủ đầu tư của khu Integrated Resort Sunshine Marina Nha Trang Bay đã không dấu tham vọng đưa IoT vào làm chủ thế trận trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng.
Sunshine Marina Nha Trang Bay ứng dụng công nghệ hiện đại khiến cuộc sống trở nên dễ dàng và thông minh hơn bao giờ hết khi mọi tiện ích chỉ cách chủ nhân 1 nút bấm. Các du khách có thể khám phá các tiện ích, trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ tựa “nhất dạ đế vương” theo một cách riêng, đặc biệt nhất. Từ những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày,…tất cả đều được cập nhật và “order từ xa” dễ dàng nhờ một cú click chuột trên smart phone.  Tại Sunshine Marina Nha Trang , chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tiếp tục đưa ra những ứng dụng thông minh hơn nữa để đem lại cuộc sống viên mãn cho cư dân thời cách mạng công nghệ 4.0.
Mặc dù mới ra mắt thị trường bất động sản không lâu, nhưng Sunshine Group đã chứng minh được tầm vóc và chỗ đứng của mình. Sau những cú vươn mình ngoạn mục ở các thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang tiếp tục là sân chơi IoT mới nơi Sunshine Group thể hiện thế mạnh tiên phong của mình. Và Sunshine Marina Nha Trang Bay thực sự là một siêu dự án có quá nhiều “đất diễn” cho các ứng dụng công nghệ gia tăng tiện ích và chất lượng kỳ nghỉ cho du khách.
Du lịch Nha Trang sẽ bước lên những tầm cao mới. Đó là sự khẳng định mạnh mẽ của Sunshine Group một khi những mô hình Integrated Resort hoàn thiện và đi vào đời sống du lịch nơi đây.