SUNSHINE PALACE, CUỘC SỐNG PHỒN HOA, THỊNH VƯỢNG

SUNSHINE PALACE, CUỘC SỐNG PHỒN HOA, THỊNH VƯỢNG


Sunshine palace, cuỘC SỐNG PHỒN HOA, THỊNH VƯỢNG

Dự án chung cư Sunshine Palace  chính là một bức tranh, bức tranh về thiên nhiên, bức tranh về phong cảnh. Đem lại cho con người những cảm giác ưu việt, ngọt ngào nhất, và cho cư dẫn các màu sắc riêng. Thêm vào là nét huyền ảo, các giây phút trầm lắng, hay các ngày nắng thả hồn vào những cuốn sách.

CHUNG CƯ SUNSHINE PALACE HOÀNG MAI KHÔNG GIAN SỐNG ĐƯỢC CÂN NHẮC VÀ TÍNH TOÁN TỈ MỈ

Khâu thiết kế thiết kế bên trong của từng căn hộ Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai được vô cùng chú trọng. Tất cả những phòng và phân khu chức năng của Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai đều được tiếp xúc trực diện với Gió trời và Ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ thông minh và mở lô gia lấy sáng. Cộng đồng cư dân của chung cư không phải mất công lưu thông ra khỏi nơi sinh sống mà vẫn được đáp ứng mong muốn sử dụng tính năng, dịch vụ, vui chơi, giải trí,… với chất lượng hoàn mỹ. Những tiện ích quá đa dạng như: TTTM, hồ bơi, đường đi dạo bộ, Vườn nướng BBQ, phòng tập gym, spa,…Sự qua lại không khí, yếu tố phong thủy chính nhất của một không gian sinh tồn đã được cân nhắc và tính toán tỉ mỉ, nhằm đem đến cho quý khách hàng một tận hưởng sống trong xanh và tràn đầy sinh khí

Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai có những đài phun nước tráng lệ, cũng tiếng nước róc rách chảy ngày đêm. Đem đến một âm thanh trong trẻo . Sự thanh thoát của phong cách Tân cổ điển đến từ những điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng hiệu quả của vách ngăn CNC hay các rõ hơn phào chỉ, phù điêu, tạo thành các mảng khối ngăn chia cảnh quan nội thất.  Sự Mọi trang thiết bị nội thất bên trong của từng nhà của Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai được đích thân chủ đầu tư chủ đầu tư Sunshine Group lựa chọn tỉ mỉ từ những vật liệu cao cấp của những thương hiệu top 1 quốc tế như Eurowindow, Kohler… Hiện diện của các chất liệu nội thất đẳng cấp cùng những đường nét cổ điển được tiết chế vừa buộc phải tạo thành sự vip mà tinh tế, hài hòa cho các phòng chức năng.

CHUNG CƯ SUNSHINE PALACE HOÀNG MAI CUỘC ĐUA VỀ TÀI CHÍNH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

Từng chi tiết được Kiến trúc và gia công tỉ mỷ, mang lại nét tinh tế và hài hòa trong tổng thể. Cuối năm 2018, thị trường BĐS trung tâm thành phố có đồng loạt căn hộ chung cư đưa vào mở bán. Đối với phân khúc nhà đẳng cấp, thị trường những tháng cuối năm được dự báo đó là cuộc chạy đua khốc liệt của hàng loạt ông các nhà đầu tư lớn. Khác với các căn hộ chung cư khác, Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai của chủ đầu tư Sunshine Group đều mang ý nghĩa đề cao không gian sống. Các chung cư đều đặt những chuẩn về sức khỏe lên nhất, bởi thế để tiếp nối đa dạng thành công trước đó TĐ Sunshine Group – vùng đất mơ ước tiếp tục cho công bố chung cư căn hộ chung cư Sunshine Place
Những dự án có vị trí đẹp, có tiềm năng tiếp cận khu vực những cơ sở hạ tầng hoặc những điểm đầu mối giao thông công cộng tốt vốn đó là các điểm hấp thụ tốt thì nay vẫn chưa đủ để tạo thành bước ngoặt. Trong cuộc chiến cạnh tranh bán hàng, chiến lược được một số nhà đầu tư lớn đang theo đuổi là cuộc đua về tài chính: Mở bán sau khi dự án đã chính thức cất nóc. Đây là chiến lược được giới đặc biệt gia và những người trong cuộc nhận định cao bởi không chỉ chứng minh được khả năng kinh tế mạnh của chủ đầu tư mà còn bởi sẽ đem lại những lợi nhuận thiết thực cho khách hàng.