SUNSHINE MARINA NHA TRANG, ẨN SỐ CHƯA CÓ LỜI GIẢI ĐÁP

SUNSHINE MARINA NHA TRANG, ẨN SỐ CHƯA CÓ LỜI GIẢI ĐÁP


SUNSHINE MARINA NHA TRANG, ẨN SỐ CHƯA CÓ LỜI GIẢI ĐÁP

Nếu như phải cân nhắc để lựa chọn ra một dự án Condotel với khả năng sinh lời tốt nhất thị trường bất động sản hiện nay thì không thể không nhắc tới siêu dự án Sunshine Marina Nha Trang – Siêu dự án với tầm đẳng cấp 5 sao được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của ngành du lịch Nha Trang trong tương lai gần.

Hình ảnh Sunshine Marina Nha Trang


Sự xuất hiện của Sunshine Nha Trang được coi là bước đi đón đầu xu thế, tận dụng được tiềm năng phát triển của khu vực khi Nha Trang là thành phố biển thu hút được hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Đó cũng chính là lý do tại sao những công trình nhà hàng, khách sạn, resort tại đây xuất hiện càng ngày càng phổ biến . Tuy nhiên, nơi đây chưa có một công trình nào thực sự đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng với đẳng cấp 5 sao hoàn hảo như những gì mà Sunshine Marina Bay mang lại.
Sunshine Marina Bay nằm ngay tại mặt đường TrầnPhú,  con phố đẹp và sầm uất nhất Nha Trang lại có chiều dài chạy dọc theo bờ biển nên chỉ cần bước ra khỏi cửa khách sạn, đi qua bên trục đường là du khách đã cóthể đặt chân xuống biển nên cầm thể coi đây là nơi dễ dàng nhất cho việc nghỉ dưỡng và được khách hàng ưu ái lựa chọn
Chưa kể, Sunshine Marina Nha Trang Bay còn được thiết kế với tiện ích 5 sao đẳng cấp với hầu hết các căn hộ hướng biển, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một chốn an cư lí tưởng bậc nhất mà không dự án nào có được.