ĐIỀU GÌ BIẾN SUNSHINE WONDERLAND THÀNH “NƠI ĐÁNG SỐNG” NHẤT TẠI HỒ TÂY ?

ĐIỀU GÌ BIẾN SUNSHINE WONDERLAND THÀNH “NƠI ĐÁNG SỐNG” NHẤT TẠI HỒ TÂY ?ĐIỀU GÌ BIẾN SUNSHINE WONDERLAND THÀNH “NƠI ĐÁNG SỐNG” NHẤT TẠI HỒ TÂY ?

Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường, tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia thì SunshineWonderland chính là “nơi đáng sống” nhất tại khu vực Hồ Tây. Hiện tại dự án cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường bất động sản tại khu vực thủ đô.

VỊ TRÍ “VÀNG” KẾT NỐI NHIỀU TRỌNG ĐIỂM.

Chỉ trong 2 – 3 năm, con đường Võ Chí Công vươn mình trở thành đại lộ tiêu chuẩn 5 sao, mới được gắn biển tên tuyến năm 2015. Tuyến Võ Chí Công dài 4,25 km, rộng 57,5 -64,5 m, bắt đầu từ phía Nam cầu Nhật Tân, đi qua phường Phú Thượng, Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy) đến giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt.
Bằng việc tạo dựng thống nhất cũng như chuyển các cơ quan hành chính về đây, vùng miền Tây Hồ Tây được các chuyên gia bất động sả đánh giá có tiềm lực lớn trong việc đầu tư. Từ công trình Sunshine Wonderland Tây Hồ, cư dân có thể nhanh chóng kết nối đến trung tâm thành phố thông qua trục Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên trải dài.. Chỉ mất chưa tới 5 phút di chuyển bằng phương tiện.
Một tuyến khác đang dần thành hình đó là tuyến Nguyễn Văn Huyên trải dài – huyết mạch của quận Cầu Giấy nối với quận Bắc Từ Liêm. UBND TP. Hà Nội đã có văn bản gửi các Sở Kế hoạch và Đầu tư, xây dựng xây dựng và UBND quận Cầu Giấy về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai lập công trình con đường Nguyễn Văn Huyên trải dài. Tạo nên sức bật cho khu vực nói chung cũng như Sunshine Wonderland Tây Hồ nói riêng.

HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ, THIẾT KẾ TUYỆT HẢO CỦA SUNSHINE WONDERLAND TÂY HỒ.

Với việc đầu tư mạnh vào việc vận hành hạ tầng trong địa phương quận Tây Hồ, các công trình tại đây cũng được hưởng lợi. Điển hình Hệ số điều chỉnh giá đất ở làm căn cứ bồi thường giải phóng mặt bằng là 2,02 lần so với giá đất ở vị trí 1 tuyến đường Hoàng Quốc Việt, theo đó, giá đất cao nhất lên tới 78.780.000 đồng/m2.
Theo một chuyên gia bất động sản chia sẻ:”tiềm năng đầu tư trong địa phương quận Tây Hồ rất lớn bởi yếu tố phong thủy, cũng như vị trí chiến lược phát triển Hà Nội. Nay hạ tầng dần được hình thành sẽ tạo nên sức hút đối với các nhà đầu tư, cũng như quý khách hàng mua ở thực. Thêm vào đó, quận Tây Hồ cũng luôn là địa điểm ưa thích của các quý cư dân nước ngoài, muốn sở hữu một sống gian sống xanh, thoải mái và chuẩn mực.”

Được lấy cảm hứng từ sự sang trọng của NewYork – Mỹ, sự tinh tế của Paris – Pháp, sự thanh bình của Melbourne – Úc, Sunshine Wonderland Tây Hồ thực sự là nơi an cư lý tưởng dành cho các khách hàng thượng lưu, một trải nghiệm sống thực sự cao cấp khi những tiện ích 5 sao như bể bơi chân mây trên tầng thượng, bãi đáp trực thăng, skybar, Coffee hiện hữu ngay trong khuôn viên dự án. Cộng thêm với kiến tạo căn hộ thông minh, ứng dụng phầm mềm quản lý thông minh, nội thất dát vàng , chung cư Sunshine Wonderland Tây Hồ chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong địa phương quận Tây Hồ.
Với những gì mà  Sunshine Wonderland  mang lại, không khó hiểu vì sao nơi đây được coi là dự án “đáng sống” nhất khu vực hồ Tây tại thời điểm hiện tại. Có quá nhiều điểm mạnh về dịch vụ, thiết kế, cảnh quan… giúp nơi đây trở thành dự án top đầu của thành phố Hà Nội